Kem đánh răng Parodontax Fluorid

90.000₫

Kem đánh răng Parodontax Florua chống chảy máu nướu răng và viêm nướu. Đây có thể là một trong những dấu hiệu đầu tiên của bệnh nha chu. Nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây mất răng. Parodontax được chiết xuất từ 5 loại thảo dược (echinacea, hoa cúc, cây xô thơm, nhựa thơm, rhatany) và muối khoáng mang lại hương vị độc đáo. Sodium Bicarbonate trong kem đánh răng Parodontax giúp ức chế viêm và chảy máu nướu răng, ngăn ngừa các bệnh về nướu, làm giảm mảng bám, có...

Kem đánh răng Parodontax Florua  chống chảy máu nướu răng và viêm nướu. Đây có thể là một trong những dấu hiệu đầu tiên của bệnh nha chu. Nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây mất răng. 
Parodontax được chiết xuất từ 5 loại thảo dược (echinacea, hoa cúc, cây xô thơm, nhựa thơm, rhatany) và muối khoáng mang lại hương vị độc đáo. Sodium Bicarbonate trong kem đánh răng Parodontax giúp ức chế viêm và chảy máu nướu răng, ngăn ngừa các bệnh về nướu, làm giảm mảng bám, có chứa fluor ngừa sâu răng. 
Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày với định lượng vừa đủ bằng một hạt đậu nhỏ. Riêng trẻ em dưới 7 tuổi cần có  sự hướng dẫn của cha mẹ, không được nuốt.