kem đánh răng ZACT LION

40.000₫

Theo khảo sát, có đến 96% những người thường xuyên hút thuốc, uống trà, cà phê đều sở hữu một hàm răng không đáng tự hào cho lắm. Và nam giới chính là đối tượng sử dụng thuốc lá, cà phê, trà nhiều nhất. Bạn đã tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc để mong có được một nụ cười tươi sáng. Nhưng hình như vẫn chưa có kết quả như bạn mong đợi. Kem đánh răng Zact Lion chuyên dùng...

 

Theo khảo sát, có đến 96% những người thường xuyên hút thuốc, uống trà, cà phê đều sở hữu một hàm răng không  đáng tự hào cho lắm. Và nam giới chính là đối tượng sử dụng thuốc lá, cà phê, trà nhiều nhất.

 

Bạn đã tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc để mong có được một nụ cười tươi sáng. Nhưng hình như vẫn chưa có kết quả như bạn mong đợi.


Kem đánh răng Zact Lion chuyên dùng cho người hút thuốc lá, uống trà, cà phê, được nghiên sản xuất tại Indonesia dưới sự giám sát của tập đoàn Lion Nhật Bản. Zact Lion giúp tẩy sạch một cách an toàn các ố vàng, mảng bám trên răng do hút thuốc, uống trà, cà phê, giúp răng trở nên trắng bóng cùng hơi thở thơm tự nhiên.