Nước giặt, xả ARO Thái Lan – 3500ml

150.000₫

- Việc lựa chọn nước giặt là nỗi băn khoăn của không it các chị em phụ nữ. chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Nước giặt ARO Thái Lan – 3500ml. Sản phẩm hội tụ đầy đủ các tính năng: tan nhanh, thấm sâu vào sợi vải và không để lại cặn. Nước giặt được chứng minh là có khả năng xử lý vết bẩn nhanh chóng và hiệu quả vượt trội. - N ước giặt ARO là sản phẩm nổi tiếng của...

- Việc lựa chọn nước giặt là nỗi băn khoăn của không it các chị em phụ nữ. chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Nước giặt ARO Thái Lan – 3500ml. Sản phẩm hội tụ đầy đủ các tính năng: tan nhanh, thấm sâu vào sợi vải và không để lại cặn. Nước giặt được chứng minh là có khả năng xử lý vết bẩn nhanh chóng và hiệu quả vượt trội.

- Nước giặt ARO là sản phẩm nổi tiếng của Thái Lan, được rất nhiều người tin dùng ựa chuộng. Những người từng sử dụng đều thấy được hiệu quả của nước giặt cao hơn hẳn những sảm phẩm khác trên thị trường. 

- Với công thức vượt trội giúp nước giặt ARO thấm sâu vào từng sợi vải, không để lại cặn và đánh tan mọi vất bẩn cứng đầu, trả lại sự trắng sáng cho quần áo. Đặc biệt Nước giặt aro hàng Thái Lan đậm đặc gấp 5 lần bột giặt thường với hương thơm hoa anh đào. Mỗi lần giặt chỉ cần một nắp nhỏ và không phải dùng thêm nước xả.

- Chăm sóc vải tốt hơn, giữ quần áo luôn mềm mại, gia tăng độ bền và mầu sắc sáng đẹp, lưu lại hương thơm lâu. Ngăn chặn mùi và các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường.

Nước giặt phù hợp cho cả giặt máy lẫn giặt tay. Thiết kế chai có nắp đậy tiện dụng kết hợp với tay cầm chắc chắn rất dễ dàng khi sử dụng. 

Cách sử dụng: 
Nếu giặt tay, bạn đổ trực tiếp 1 nắp nước giặt ARO vào chậu nước hòa tan, vò sạch, rồi xả lại bằng nước
Nếu giặt máy bạn đổ nước giặt ARO vào khoang chưa nước giặt, ấn nút và chờ quá trình giặt hoàn tất.
Lưu ý: thông thường 1 nắp giặt ARO có thể giặt được 15-20 chiếc áo( tùy thuộc vào độ dày mỏng của chất liệu vải)
Thông tin chi tiết:
- Tên sản phẩm: Nước giặt, xả ARO Thái Lan 
- Thể tích: 3500ml
- Xuất sứ: Thái Lan
- Màu: trắng (hương hoa anh đào)
 
Dũng Bờm chuyên kinh doanh hàng Thái Lan

Địa chỉ: Khối 4 – Thị trấn Đô Lương – Nghệ An

Số điện thoại: 0968 115 168 – 01234 115 186