Nước rửa tay diệt khuẩn AQUAVERA hoa nhài

40.000₫

Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nước rửa tay diệt khuẩn và dưỡng da Aqua Vera là thương hiệu nổi tiếng của hãng Beyaz Cosmetics – Thổ Nhĩ Kì với tiêu chuẩn kĩ thuật và chất lượng sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc GMP của ngành công nghiệp mỹ phẩm Châu Âu. Nhờ công thức đặc biệt tiêu diệt 99, 9% vi khuẩn nước rửa tay Aqua Vera ngăn chặn, phòng ngừa hiệu quả các bệnh dịch lây lan qua đường tiêu hoá. Đặc biệt, nước rửa tay Aqua Vera chứa các dưỡng chất...

Chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, nước rửa tay diệt khuẩn và dưỡng da Aqua Vera là thương hiệu nổi tiếng của hãng Beyaz Cosmetics – Thổ Nhĩ Kì với tiêu chuẩn kĩ thuật và chất lượng sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt các quy tắc GMP của ngành công nghiệp mỹ phẩm Châu Âu.

Nhờ công thức đặc biệt tiêu diệt 99, 9% vi khuẩn nước rửa tay Aqua Vera ngăn chặn, phòng ngừa hiệu quả các bệnh dịch lây lan qua đường tiêu hoá. Đặc biệt, nước rửa tay Aqua Vera chứa các dưỡng chất bảo vệ, dưỡng da tay trở nên mềm mại và lưu lại hương thơm tươi mát sau khi sử dụng. Sản phẩm có rất nhiều mùi hương dễ chịu để lựa chọn: chiết xuất hoa hồng, lô hội, hoa nhài, nước biển sâu, tử đinh hương… Aqua Vera còn có gel rửa tay diệt khuẩn không dùng nước rất tiện lợi và hợp vệ sinh cho các chuyến du lịch, dã ngoại. 

 

Dũng Bờm chuyên kinh doanh hàng Thái Lan

Địa chỉ: Khối 4 – Thị trấn Đô Lương – Nghệ An

Số điện thoại: 0968 115 168 – 01234 115 186