Son dưỡng môi Son Mistine Whitening thái lan màu đỏ tươi

120.000₫

Son dưỡng môi Son Mistine Whitening luôn là vật dụng hằng ngày luôn đi theo bên mình. Để có được một đôi môi mềm mịn không khô nứt bong tróc và những tác hại của ánh nắng mặt trời. Dòng son MISTINE đậm chất lỳ, lên màu chuẩn, bền màu suốt 12 giờ, cho bạn bờ môi căng mọng và tươi sáng suốt cả ngày. Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn dễ sử dụng Bảo vệ da môi trước tác hại của tia UV. Thành phần chính là vitamin E và dầu...

Son dưỡng môi  Son Mistine Whitening luôn là vật dụng hằng ngày luôn đi theo bên mình. Để có được một đôi môi mềm mịn không khô nứt bong tróc và những tác hại của ánh nắng mặt trời. Dòng son MISTINE đậm chất lỳ, lên màu chuẩn, bền màu suốt 12 giờ, cho bạn bờ môi căng mọng và tươi sáng suốt cả ngày.

  • Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn dễ sử dụng
  • Bảo vệ da môi trước tác hại của tia UV.
  • Thành phần chính là vitamin E và dầu hạt hoa hướng dương giúp môi mềm mượt, phòng tránh được khô nứt, bong tróc da môi, giữ được độ ẩm lâu dài.giúp môi mềm mượt và bảo vệ làn da môi.
  • Xuất xứ: Thái Lan. 

Bảo vệ da môi trước tác hại của tia UV.

  • Thành phần chính là Vitamin E và dầu hạt hoa hướng dương giúp môi mềm mượt, phòng tránh được khô nứt, bong tróc da môi, giữ được độ ẩm lâu dài , giúp môi mềm mượt và bảo vệ làn da môi.
  • Với chất dưỡng ẩm Vitamin E và dầu hạt hoa hướng dương cung cấp nguồn dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da môi, phòng tránh khô nứt và giúp làn da môi luôn duy trì độ ẩm lâu dài và bóng mượt, tránh những tác hại từ ánh nắng mặt trời.
  • Xuất xứ: Thái Lan.

Đặc biệt là son MISTINE rất dễ sử dụng, bền màu, son Thái đặc biệt có nhiều dưỡng nên không sợ bị khô môi.
Hướng dẫn sử dụng: Thoa son dưỡng trực tiếp lên môi nhiều lần trong ngày để bảo vệ đôi môi được hiệu quả.

Với 4 mau : đỏ đậm, đỏ cam, hồng, cam

Son cực kì nhiều dưỡng, mùi thơm ngọt ngào nhưng đánh lên môi vẫn rất mềm mịn, màu cực lì, lên môi chuẩn màu. 

Không bóng, không nhũ, không bợt môi, màu lên chuẩn ngay cả khi môi bạn bị khô nứt hay môi thâm