Son dưỡng trị thâm làm hồng môi thảo dược Dorlene-Thái Lan

90.000₫

- Son dưỡng trị thâm làm hồng môi thảo dược Dorlene Thái Lan mang đến cho bạn gái bờ môi căng mọng, ngọt ngào. - Sản phẩm chuyên trị thâm vùng môi, thẩm thấu sâu vào các tế bào da đẩy lùi các hắc sắc tố làm thâm môi, mang lại cho bạn đôi môi mềm mọng và hồng hào tươi tắn, giúp vẻ đẹp của bạn càng được hoàn thiện. - Son được tinh chế từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, vitamin giúp tăng cường độ...

 

- Son dưỡng trị thâm làm hồng môi thảo dược Dorlene Thái Lan mang đến cho bạn gái bờ môi căng mọng, ngọt ngào.

- Sản phẩm chuyên trị thâm vùng môi, thẩm thấu sâu vào các tế bào da đẩy lùi các hắc sắc tố làm thâm môi, mang lại cho bạn đôi môi mềm mọng và hồng hào tươi tắn, giúp vẻ đẹp của bạn càng được hoàn thiện.

- Son được tinh chế từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, vitamin giúp tăng cường độ ẩm và giúp đôi môi thêm quyến rũ căng mọng.

Thông tin chi tiết- Son dưỡng trị thâm làm hồng môi thảo dược Dorlene-Thái Lan

Các bạn gái khi sinh ra thường sở hữu một đôi môi khá hồng hào. Nhưng khi lớn lên bắt đầu biết làm đẹp, đa số chị em lạm dụng sử dụng son môi chứa nhiều thành phần hóa học. Đôi môi trở nên khô ráp và thâm sậm màu hơn. Lại thêm, theo thời gian, chị em sẽ thấy môi mình thâm hơn do bị tác động với ánh sáng mặt trời hàng ngày.  Ánh sáng mặt trời cũng là một trong những thủ phạm sẽ làm gia tăng các hắc sắc tố làm cho đôi môi bị thâm và khô đấy.

Sản phẩm được kiểm chứng an toàn và được nhập khẩu từ chính hãng luôn mong muốn mang lại cho chị em vẻ đẹp tự tin từ bên trong lẫn bên ngoài. Hãy đặt MUA ngay bạn nhé.