sữa tắm dê(màu hồng)

110.000₫

là một trong những dòng mỹ phẩm được chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích, bởi được đặc chế từ nguyên liệu sữa dê có tính kháng khuẩn cao, phù hợp với làn da nhạy cảm nhất, kể cả da em bé. Hương thơm dịu nhẹ lưu giữ lâu, mang đến cho bạn cảm giác thư giãn, dễ chịu. Bởi vì sao bạn biết không? Vì sữa dê là một trong những bí quyết quyết làm đẹp đem lại hiệu quả bất ngờ. Những người đẹp và cực kỳ nổi tiếng như Nữ hoàng Cleopatra và...

là một trong những dòng mỹ phẩm được chị em phụ nữ đặc biệt yêu thích, bởi được đặc chế từ nguyên liệu sữa dê

có tính kháng khuẩn cao, phù hợp với làn da nhạy cảm nhất, kể cả da em bé. Hương thơm dịu nhẹ lưu giữ lâu, mang đến cho bạn cảm giác thư giãn, dễ chịu.

Bởi vì sao bạn biết không? Vì sữa dê là một trong những bí quyết quyết làm đẹp đem lại hiệu quả bất ngờ. Những người đẹp và cực kỳ nổi tiếng như Nữ hoàng Cleopatra và Dương Qúy Phi đã từng sử dụng sữa dê như một liệu pháp để giữ làn da trắng muốt và mượt mà như lụa.

Tinh chất sữa dê có chứa nhiều axit (đặc biệt là axit lactic) có thể hòa tan các chất “keo” kết dính các tế bào chết trên da, nhờ đó có tác dụng tẩy trắng rất tốt. Khi lớp tế bào chết đã bị bung ra thì sữa dê, một lần nữa,  sẽ giúp tái tạo làn da mới trẻ trung và đầy sức sống.

Sau khi ngâm mình trong bồn tắm, hoặc thả lỏng cơ thể và massage nhẹ nhàng dưới làn nước vòi sen, da bạn sẽ trở nên mềm mại, tưoi mát và đặc biệt giảm hẵn các vết mẩn ngứa. Thay vào đó là cảm giác sảng khoái, thư thái với hương thơm dịu nhẹ, quyến rũ,